skip to Main Content

LAMOON GROUP CO.,LTD.

Fruz Queen

สมูทตี้ Pre-mix เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า New Normal เพราะเป็นผลไม้แช่แข็งบรรจุถุงปิดสนิท ง่ายต่อการใช้งาน สะอาดปลอด ได้ทานผลไม้ทุกวัน เพียง 3 ขั้นตอน ไม่ต้องปอกเอง 1ถุง 1 แก้ว “ฉีก ปั่น เสิร์ฟ”

สำหรับร้านอาหาร คาเฟ่ กาแฟ นับ stock ทำให้สามารถลดต้นทุนของผลไม้สด ที่อาจเน่าเสียทิ้งได้

เครื่องดื่มผลไม้สด ที่ให้วิตามินจากผลไม้แท้ๆ

มะม่วงปั่น (Mango) มะม่วงน้ำดอกไม้ ที่คัดผลมะม่วงจากสวนที่จังหวัด_______  เมื่อผลสุกหวานได้ที่ เราจึงตัดแต่งปอกเปลือก อย่างพิถีพิถันไม่ให้เนื้อช้ำ เมื่อนำมาปั่น ได้สีสวยเหลืองทองแบบธรรมชาด ทานให้อิ่มแทนมื้อเย็น หรือจะทานช่วงบ่ายก็ได้

เสาวรสเมืองเหนือ (Passion fruit) ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวโดดเด่น นิยมนำมาทำเป็นน้ำผลไม้ หรือผสมกับเครื่องดื่มอื่นๆ Fruz Queen อยากคงความธรรมชาดของเสาวรสเวลาทาน จึงยังคงเก็บเมล็ดเสาวรสไว้ เวลาทานจะรู้สึกกุบกุบเล็กน้อย ก็เพราะว่า แก้วนี้มันคือเสาวรสแท้ๆ น่ะสิคะ

มิกซ์เบอร์รี่ (Mixed berry) รวมมิตรผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ อาทิ สตรอว์เบอรี่ ราสเบอร์รี่ แบลคเบอร์รี่ แก้วนี้คือแหล่งรวมวิตามินเอ ที่ช่วยบำรุงสายตาและผิวพรรณ สำหรับคนที่ต้องอยู่หน้าคอมพิวเตอร์นานๆ หรือแม้แต่การจ้องจอมือถือ ส่งผลให้ดวงตาคู่เดียวของคุณเมื่อยล้าได้ ยิ่งใช้งานหนัก ยิ่งต้องบำรุงหน่อยนะคะ

สตรอว์เบอร์รี่ (Strawberry) ใช้ผลสตรอว์เบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่ที่หวานกรอบอร่อยนั่น ต้องเพาะปลูกจากดินที่อุดมสมบูรณ์และ อากาศที่เหมาะสมต่อการเจริญเติบโต คืออุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 17 – 20 องศา น้ำผลไม้แก้วนี้ ให้ความสดชื่น สลัดความเหนื่อยล้าของการทำงานระหว่างวันได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

สับปะรด (Pine Apple) ผลไม้ที่มีตาเยอะที่สุดในโลก ผลไม้รสชาติหวาน กากไยเยอะ แถมมีคุณสมบัติช่วยย่อย ปกติแล้วการทานสับปะรด มักจะนิยมทานหลังอาหาร โดยเฉพาะหลังทานบุฟเฟ่ เพราะมันช่วยย่อย ทำให้รู้สึกไม่อึดอัด ไม่ต้องพึ่งยาลดกรดใดๆ ถ้าเหนื่อยกับการปอกสับปะรด ลองมาทานในรูปแบบสมูทตี้ดูบ้าง ง่าย ช่วยย่อย สบายท้อง

มะพร้าวนมสด (Young Coconut with Milk) น้ำมะพร้าวน้ำหอมจาก______ หอมชื่นใจน้ำมะพร้าวสด สูตรนี้สำหรับคนชอบทานแบบมันๆ เราใช้นมสด ที่ผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้ว มะพร้าวนมสด รสชาติที่นัวๆ มันๆ หอมๆ ทานแล้วรู้สึกอิ่มท้องเบาๆ

มะพร้าวน้ำหอม (Young Coconut) สูตรนี้จะแตกต่างจากสูตรใส่นม จะไม่ได้มีความมัน แต่จะเป็นความหอมเบาๆ จากน้ำมะพร้าวอ่อน 100% นิยมดื่มเพื่อลล้างปาก ดับกระหาย คลายร้อน บ้างก็ว่าทานละไข้ได้ ยาจากธรรมชาดนั้นดีที่สุดในโลกแหละ คุณว่ามั้ย

กีวี่ (Kiwi) ผลไม้สีเขียว เนื้อฉ่ำ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง น้ำกีวี่ปั่น นิยมทานมากในหมู่คนที่ชอบออกกำลังกาย เพราะมีน้ำตาลน้อย รสชาติเปรี้ยวอมหวานนิดๆ ทานหลังออกกำลังกาย สดชื่นมากค่ะ

แตงโม (water melon) ผลไม้ลูกโตๆ ที่มีรสชาติหวานฉ่ำ นิยมกินแบบเย็น แน่นอนล่ะ แตงโมปั่นนี่คลายร้อนดีนัก แถมสดชื่นแบบสุด รับน้องแตงโมซักแก้วมั้ยคะ

พีช (Peach) ผลไม้น่ารัก ชื่อก็น่ารัก ไม่แค่ดูแล้วชื่นใจนะคะ เนื้อพีชนี้ นุ่มละมุน หอมมาก เมนูนี้ ถือเป็นเมนูที่สีสวยที่สุดเลยก็ว่าได้ พีชชี่ คิวท์ ถ่ายรูปก็สวย ดื่มก็อร่อย

Back To Top